Sky Lounge @ Golden Tulip Sovereign Hotel ห้องอาหารที่มีเสียงเพลงคลาสสิก

 Sky Lounge ห้องอาหารที่มีเสียงเพลงคลาสสิกในอดีตขับกล่อม ท่ามกลางแสงสียามราตรีของกรุงเทพฯ ความโดดเด่นของห้องอาหาร Sky Lounge นอกเหนือจากบรรยากาศยามเย็นที่จะเป็นจุดชมวิวมองดูดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าได้ในมุมที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งของเมืองหลวงแล้ว

ก็คือ การได้ลิ้มรสเมนูอาหารสไตล์ยุโรป ที่ได้รับการคัดสรรค์มาอย่างดีเยี่ยมจากกุ๊กฝีมือดี ที่จับคู่กับไวน์รสนุ่มนวล กลมกล่อม ระดับพรีเมี่ยม จากทั่วทุกมุมโลก ที่รับรองได้ว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

สำหรับอาหารที่จะขอแนะนำ เมื่อมาที่ห้องอาหาร Sky Lounge เป็นจานแรกคือ ออร์เดิร์ฟเย็น อย่างPama Ham with Melon Ball and Grissini Stick ที่รสชาติของพามาแฮมเข้ากันเป็นอย่างดีกับผลเมลลอน ที่หอมและหวาน ทำให้รู้สึกชื่นใจ และสดชื่นขึ้นทันที เมื่อได้รับประทานคู่กัน ยิ่งหากใครที่เหน็ดเหนื่อยมาจากงานที่สุดแสนจะหนักแล้ว หากได้ลองรับประทานอาหารจานนี้แล้ว จะรู้สึกหายเหนื่อยเป็นปริดทิ้งทีเดียว

เรียกน้ำย่อยกันแล้วด้วยออร์เดิร์ฟแสนอร่อย ก็มาต่อกันด้วย Mushroom Cream Soup and Duck Liver ซุปครีมเห็ดข้นร้อนๆ รสชาติเยี่ยม

ที่สั่งมาลองท้องก่อนที่จะเข้าสู่อาหารจานหลักอย่าง Scared Salmon Steak on Mashed Potato เนื้อแน่นๆ ของปลาแซลมอนชิ้นโต ที่จะทำให้ได้รับรสสัมผัสของเนื้อปลาแบบเต็มๆคำ อร่อยยิ่งขึ้นเมื่อได้รับประทานคู่กับไวน์ขาวเลิศรส ที่มีให้เลือกสรรค์ ตลอดจนไวน์ชั้นเยี่ยมหลากหลายแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก ที่พร้อมเสิร์ฟ ให้ได้ลิ้มรสอันแสนละมุนละไม

หลังจากที่อิ่มอร่อยกับอาหารจานหลักกันไปแล้ว ก็มาปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง Cream Brulee with Vanilla Ice Cream

หรือจะเลิกดื่มค๊อกเทลรสละมุนที่มีให้เลือกอย่างมากมาย แต่ที่ต้องขอแนะนำมีอยู่ด้วยกัน 3 ชนิดคือ Sovereign Delight  สีฟ้าสวย รสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน

หรือจะเป็น Strawberry Margarita หอมหวานด้วยกลิ่นสตอร์เบอร์รี่ ชื่นใจ

และค๊อกเทลสูตรพิเศษที่มีเฉพาะที่ห้องอาหาร Sky Lounge เท่านั้น คือ Tulip Spring

และยังมีเครื่องดื่มอีกมากมายที่พร้อมเสิร์ฟให้กับทุกท่านได้ดื่มด่ำในบรรยากาศท่ามกลางเสียงเพลงในยุคซิกตี้ ที่จะขับกล่อมให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งค่ำคืน

ที่ตั้ง : ตั้งอยู่บนชั้น 24 ของโรงแรม โกลเด้นท์ ทิวลิป เลขที่ 92 ถนน พระราม 9 แขวง บางกะปิ เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : http://www.clubaroy.com/