Gossip Eats and Drinks ร้านอาหารสร้างสรรค์ใจกลางกรุง

s

ร้านอาหารที่ถูกออกแบบบรรยากาศ ตกแต่งด้วยความคิดสร้างสรรค์ และอุปกรณ์ร่วมสมัยให้สามารถรองรับได้ทั้ง 2 รสนิยม ทั้งคลาสสิคทันสมัย และสบายๆ แบบเป็นกันเอง การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างโซฟานุ่มสบายแบบเชสเตอร์ฟีลด์ตัวใหญ่ ประตูบานใหญ่ทำด้วยไม้เก่าให้ความรู้สึกเหมือนกับประตูของยุ้งแง หรือโกดังเก็บของสมัยโบราณ และตัวบาร์ที่กลับดูทันสมัยด้วยนวัตกรรมการดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นสากลอันคลาสสิค

 

นักออกแบบภายในให้ความสำคัญกับการประดับตกแต่งร้านให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง เพิ่มความสะดุดตาด้วยการจัดเรียงขวดน้ำแร่นำเข้าสีสันสวยงามที่ทำจากแก้วแบบอาร์เจนติเนียนยุคโบราณ เพื่อสร้างบรรยากาศแสนพิเศษแปลกตาในการรับประทานอาหารให้มากยิ่งขึ้น ส่วนบริเวณระเบียงกลางแจ้งเปิดโอกาสให้คุณได้ชื่นชมบรรยากาศและสนุกสนานกับโชว์พิเศษที่ทางร้านมีไว้เพื่อสร้างสุนทรียรสในการรับประทานอาหารให้คุณพร้อมผ่อนคลายไปกับเกาอี้ บีนแบ็คทรงกลมที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งเพลิดเพลินอยู่ริมชายทะเล

 

     Gossip Eats and Drinks เปิดประตูต้อนรับนักชิมทั้งหลายที่ชื่นชอบลิ้มลองอาหารสไตส์เมดิเตอร์เรเนียนโดยฝีมือการทำครัวของพ่อครัวผู้มีชื่อเสียงระดับโลก และเครื่องดื่มที่ได้แรงบันดาลใจจากการผสมผสานเอกลักษณ์ของส่วนผสมแต่ละชนิดตามแบบต้นฉบับจากนักผสมค็อกเทลมืออาชีพ ที่มีฝีมือการผสมสูตรค็อกเทลที่ลงตัวอย่างเหลือเชื่อ เพื่อให้ค็อกเทลมีรสชาติตามรสนิยมที่คุณชื่นชอบ ทั้งหมดนี้ก็อสสิป ได้ออกแบบมาเพื่อให้คุณและกลุ่มเพื่อนๆ ได้แบ่งปันวันเวลาแห่งความสุขร่วมกัน

 

อาหารแนะนำที่ขาเม้าท์ไม่ควรพลาดอาทิ วอร์ม คอด ทาทากิ – ปลาดค็อดฝรั่งเศสย่าง เสิร์ฟพร้อมสลัดมันฝรั่งมีกลิ่นอายของน้ำมันจากเห็ดทรัฟเฟิล ตกแต่งด้วยเห็ดพอร์ชินี่ เบคอน และครีมมัสตาร์ด,ชิคเก้น บัลลอทไทน์ ไก่ยัดไส้ เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งชาร์โคล และกะหล่ำปลีแดง พร้อมด้วยครีมสดกับทาร์รากอน ราดด้วยซอสเกรวี่ ซิซิลเลี่ยน ซีฟู๊ด คูสคูส คูสคูสราดหน้าด้วยปลาหมึกย่าง กุ้งลายเสือย่าง และหอยเชลล์ย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปฮาริซซ่าสไตล์ตูนีเซียนเซียร์ เรด ทูน่า ทูน่าหมักย่าง เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งบดผสมวาซาบิ พร้อมด้วยซอสคูลีสทำจากพริกหวาน ถั่วลันเตากรอบ ผักโขม และซอสพอนซุ มารช์แมลโลว์ ช็อกโกแลต ฟองดู มาร์ชแมลโลว์สอดไส้ด้วยช็อคโกแลตร้อนรสพริก เสิร์ฟคู่กับเหล้าอะมาเรตโต้ผสมแบล็กเชอร์รี่เป็นต้น

 

นอกจากนี้ ยังมีรายการค็อกเทลและออร์แกนิกไวน์รอไว้ให้คุณเลือกสรรมากมาย โดยคุณสามารถเลือกดื่มได้ตามความชอบ แต่ที่พิเศษสุดคือทางร้านได้รังสรรค์เครื่องดื่มที่มีรสชาติอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของก็อสสิปไว้รอต้อนรับ เช่นเรซี่โรส(RACYROSE) การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างพริก ตะไคร้ วานิลลา วอดก้าผสมกับ น้ำเสาวรส น้ำมะนาว น้ำแอปเปิ้ล ลิ้นจี่และตกแต่งด้วยกลีบดอกกุหลาบสวยงาม เทนเดอร์ เลิฟ (TENDER LOVE) การรวมตัวกันของบัวร์บองและทอนก้า ผสมกับน้ำเชื่อมวานิลลา ช็อกโกแลตและอบเชย นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของรายการเครื่องดื่มมากมายที่เราเตรียมพร้อมไว้สำหรับคุณ โดยทุกแก้วล้วนแล้วแต่ได้รับการรับรองคุณภาพและรสชาติจากมิกโซโลจิสท์มืออาชีพของก็อสสิปแล้วทั้งสิ้น

 

Gossip Eats and Drinks ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ สุดซอยทองหล่อ 15  เปิดบริการจันทร์ – ศุกร์ 16.00 น. เป็นต้นไป โทร. 02 – 185 – 3093

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Clubaroy