หนีกรุง! ไปพัก บ้านฟาร์มแกะ Feraza ใกล้ชิดธรรมชาติ

ปรับเปลี่ยนช่วงเวลาชีวิตจากการมีวิถีท่ามกลางบรรยากาศในเมืองที่มากด้วยแสงสี และกิจกรรมต่างๆ ที่พร้อมพาเราก้าวเดินไม่หยุดนิ่ง ประหนึ่งนาฬิกาที่ถ่านไม่เคยหมด สู่จังหวะชีวิตแบบ Slow Life ชาร์ตพลังจากธรรมชาติแบบไม่ต้องเร่งรีบ ปล่อยกายและใจให้ผ่อนคลายบ้างก็น่าจะดีไม่น้อย

วันหยุดนี้ลองพาสมาชิกในครอบครัวไปเปิดประสบการณ์ใหม่ เสกสรรเรื่องเล่าวันหยุดของคุณและเด็กๆให้สุดพิเศษยิ่งขึ้น ด้วยกิจกรรมเบาๆ ที่พร้อมสานสัมพันธ์ครอบครัวให้แน่นแฟ้น อบอุ่น ที่ Feraza Farm ฟาร์มแกะขนาดใหญ่ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ยอดฮิตของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ในช่วงเวลานี้

503_1

6
Feraza Farm มีกิจกรรมมากมายรอให้เหล่าคนชอบเที่ยวอิงธรรมชาติ แต่ไม่อยากห่างสมาชิกในครอบครัวได้สัมผัสกับจังหวะชีวิตแบบช้าๆ เปิดโอกาสให้ธรรมชาติเข้ามาทำหน้าที่บำบัดดูแลและเป็นเพื่อนข้างกายให้กับคุณและเด็กๆ เพื่อให้เห็นโลกในอีกมุมหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

4

 

5
เมื่อมาที่ Feraza Farm แล้ว คุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของฟาร์มชนบทอันกว้างใหญ่ในยุโรป โอบล้อมด้วยท้องฟ้าสดใส ขุนเขาและทุ่งกว้าง ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ มีภาพของบ้านไร่และกองฟางอันแสนอบอุ่นอยู่เบื้องหน้า พร้อมกิจกรรมที่หลากหลาย ชวนให้เพลิดเพลินไม่รู้จบ

503_9

503_11
ที่นี่มีความสุขรออยู่ คุณและเด็กๆจะได้สัมผัสกับความสงบและผ่อนคลาย ไปพร้อมๆ กับความสนุกสนาน ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถร่วมสนุกด้วยกันได้ ด้วยการออกแบบ จัดเตรียมอุปกรณ์ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมต่างๆ ที่จะช่วยให้ทุกครอบครัวเพลิดเพลินอย่างเต็มที่กับวันพักผ่อนที่แสนมีค่า

7

 

คุณมั่นใจได้ว่าทุกสิ่งที่นี่สามารถเปิดมุมมอง สร้างความสุข กระชับสัมพันธ์ครอบครัว และเสริมสร้างการเรียนรู้ให้เด็กๆ ในแบบที่แตกต่างได้ ไม่ว่าจะเป็นการได้ท่องโลกกว้างบนรถ ATV ทำให้เข้าถึงอารมณ์ของการผจญภัย ความสนุกตื่นเต้นที่พบเจอในทุ่งกว้าง การเยี่ยมชมและให้อาหารเจ้าแกะขนปุกปุยท่ามกลางทุ่งหญ้าเขียวขจีในฟาร์ม เพลิดเพลินกับความน่ารักน่าชังของกระต่ายตัวเล็กตัวน้อย ที่พร้อมผลัดเปลี่ยนกันสร้างสีสันอย่างไร้เดียงสา กิจกรรมขี่ม้า ท้าความกล้าของเด็กๆ รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ ตามฤดูกาล ที่ทาง Feraza Farm จัดผลัดเปลี่ยนไว้รอคุณได้อย่างไม่ซ้ำแบบ
นอกจากนี้ Feraza Farm ยังมีมุมให้คุณได้ลิ้มลองอาหารรสชาติเยี่ยมด้วยเมนูคุณภาพที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการปรุง และพักค้างแรมนอนนับดาว สูดกลิ่นอายของธรรมชาติในสวนผึ้งยามค่ำคืน ที่ภายในห้องพักนั้นจะเน้นการตกแต่งให้เข้าถึงธรรมชาติ มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ด้วยการใช้ปีกไม้เป็นวัสดุหลัก นี่ถือเป็นอีกอรรถรสหนึ่งที่ไม่ควรพลาด

503_10

มาที่ Feraza Farm ที่เดียว แต่ได้สัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลาย ได้ชาร์ตพลังชีวิตในแบบที่แตกต่าง บางทีทั้งคุณพ่อคุณแม่ และคุณลูก อาจจะสนุกเพลิดเพลินจนไม่อยากกลับบ้านเลยก็ได้ และหากใครไม่อยากพลาดช่วงจังหวะดีๆแบบนี้
ลองไปสัมผัสด้วยตัวเองได้ที่ Feraza Farm เลขที่ 1/4 ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โทร 086-8842285 089-8118389

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : http://www.momypedia.com/